• Tham gia Diễn đàn theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • Báo giá thi công Hệ thống chữa cháy khí FM200 tại tphcm

  Discussion in 'Quảng cáo doanh nghiệp' started by muazuicom22, Oct 6, 2020.

  1. muazuicom22

   muazuicom22 Member

   FM-200 ™ LÀ GÌ?
   FM200 ™ được hình thành trong khoảng các nguyên tố carbon, flo và hydro (CF3CHFCF3-heptafluoropropane).
   Cơ chế dập tắt chính của FM-200 ™ là sự tiếp nhận nhiệt, mang sự đóng góp hóa học thứ cấp trong khoảng sự phân hủy nhiệt của FM-200 ™ trong ngọn lửa.
   Chất chống cháy FM-200 ™ mang thể được tiêu dùng an toàn mang con người trong khu vực tiêu dùng. khi được sử dụng ở nồng độ kiểu dáng tiêu chuẩn, nó an toàn cho ko gian bị chiếm đóng.
   FM-200 ™ không để lại dư lượng. phần đông những kim loại nhiều, chẳng hạn như nhôm, đồng thau, thép, gang, chì, thép ko gỉ và đồng, cũng như cao su, nhựa và linh kiện điện tử, ko bị ảnh hưởng khi tiếp xúc sở hữu FM-200 ™ .
   1/ Nguyên lý hoạt động của hệ thống FM200:
   Hệ thống hoạt động ở hai chế độ: tự động và bằng tay.
   Chế độ tự động: khi chỉ có một mẫu đầu báo cháy (đầu báo nhiệt hoặc đầu báo khói) cảm biến được nhiệt hoặc khói trong cộng khu vực, tủ trung tâm phát tín hiệu cảnh báo mức 1.
   Ảnh hưởng chuông của khu vực đấy để cảnh báo mọi người mang sự cố cháy, van điều khiển (solenoid) kích hệ thống bình chứa khí FM-200 chưa bị tác động. lúc cả 2 loại chiếc đầu báo cháy khác mẫu (vừa nhiệt vừa khói) trong cùng khu vực bị tác động, tủ trọng tâm phát tín hiệu cảnh báo mức 2 (khác mang tín hiệu mức 1)
   Ảnh hưởng chuông và còi của khu vực đó. Sau một thời gian trễ (30 giây) đủ cho mọi người sơ tán ra khỏi khu vực nguy hiểm, tủ trọng tâm cấp điện cho van điều khiển (solenoid) để kích hoạt hệ thống bình chứa khí FM-200.
   Lúc này khí FM200 được phun ra để dập tắt đám cháy. ví như trong thời kì 30 giây (nói trong khoảng khi với cảnh báo cấp hai), có thể nhấn và giữ nút Abort của khu vực đấy, để trì hoãn quá trình kích hoạt van điều khiển hệ thống chữa cháy.
   Khi buông nút nhấn này ra, hệ thống sẽ bị kích hoạt sau 30 giây.
   2/ Chế độ bằng tay:
   Hệ thống sẽ ảnh hưởng phun khí FM200, lúc nút nhấn EXTINGHUISHANTRELEASE bị tác động, khi này trọng điểm phát tín hiệu cảnh báo (tác động còi của khu vực đó) xả khí FM-200 vào khu vực cần kiểm soát an ninh.
   Ngoài việc kích hoạt hệ thống chữa cháy, tủ trung tâm còn cấp tiếp điểm hoặc nguồn 24VDC để cắt hệ thống quạt thông gió, cắt nguồn phân phối, giao du có hệ thống báo cháy của toà nhà.
   3/ Các khu vực thường được trang bị hệ thống báo cháy, chữa cháy FM 200
   Cơ sở viễn thông
   Phòng máy tính
   Phòng điều khiển
   Bảo tàng Lưu trữ lịch sử lưu trữ
   Phòng trưng bày nghệ thuật
   Cơ sở dược phẩm
   Lưu trữ hồ sơ
   Nền tảng ngoài khơi
   Phòng động cơ / máy phát điện trên tàu biển
   Cầu tàu …..

   4/ Tại sao nên mua các thiết bị PCCC hệ thống FM200 tại Quốc An PCCC
   Quốc An PCCC là đại diện cho các thương hiệu cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy nổi tiếng thế giới tại thị trường Việt Nam. Qúy khách có thể yên tâm về chất lượng của các thiết bị pccc được cung cấp tại Quốc An.

   CÔNG TY CỔ PHẦN TM-XD PCCC QUỐC AN
   Đ/c: 231/18 Nguyễn Phúc Chu, P15, Q. Tân Bình, Tp. HCM
   Hotline: 0907080979 – 028.2247.1234
   Email: quocan@ quocanpccc.com
   Website: https://quocanpccc.com/pccc/he-thong-chua-chay-foam/
    

  Share This Page

  -->