• Tham gia Diễn đàn theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • Bình Ga Composite Chống Cháy Nổ An Toàn Cho Khách Hàng

  Discussion in 'Điện tử - Điện lạnh - Gia Dụng' started by shopdamvaynguhcm, Jun 3, 2020.

  1. shopdamvaynguhcm

   shopdamvaynguhcm New Member

   GasBanMai giới thiệu bình gas composite Miss gồm các thế mạnh bao gồm ✅ nhập khẩu từ Châu Âu ✅ Trọng lượng giảm hơn 50% ✅ Tiết kiệm 15% gas ✅ Cách điện và nhiệt ✅ Nguyên liệu sợi thuỷ tinh.

   Cả nhànhấn vô đây để tìm hiểu giá gas

   Bình Ga Nhựa Composite An Toàn Cho Khách Hàng
   Thương hiệu Miss Gas Composite – Thụy Điển đã ra mắt khách hàng bình ga composite chống nổ chế tạo bằng công nghệ đúc đương đại với nhãn hiệu Miss ga, độc quyền kinh doanh và cung ứng tại Việt Nam.

   [​IMG]

   Bình ga Composite chống nổ được sản xuất bằng vật liệu chính là sợi thủy tinh: lợi điểm của sợi thủy tinh là không cháy, ko dẫn điện, không dẫn nhiệt. Nhờ vậy bình ga composite không sinh ra nhiệt bên trong, áp suất không tăng ko dẫn tới cháy nổ bình gas. Trong tình huống bình ga bị đặt ở trong đám hoả hoạn, thì cốt sợi thủy tinh vẫn ko bị cháy, chỉ mang một số hạt nhựa composite chống nổ nóng chảy ra, khi nóng chảy từ khí ga trong bình sẽ thoát (xì) ra nên sẽ không mang trường hợp nổ tung ra như bình ga truyền thống. Hay đề cập phương pháp khác là dù cháy cũng là “cháy sở hữu kiểm soát, cháy an toàn”.

   Đặc trưng, tuổi thọ ngoại hình của bình ga là không ngừng. Điều này có tức là sản phẩm đã phải trải qua quá trình test chu kì (kiềm tra chu kì sử dụng) cực kỳ nghiêm ngặt, với áp lực cao gấp 4 lần, bơm vào rút ra 12.000 lần, sản phẩm vượt qua test cùng an toàn nên được công nhận tuổi thọ ko thời hạn.

   Đáng lưu tâm hơn, bình Composite có dùng van (điều áp) ngắt tự động, lúc sở hữu biến đổi áp suất từ bên ngoài sẽ có các viên bi nhỏ dancing ra ngăn chặn ga thoát ra ngoài. Chính nhờ 1 vài áp dụng kỹ thuật đương đại, vượt trội nên bình gas composite đã đáp ứng được định mức cao của Châu Âu về yêu cầu an toàn - chất lượng, đã được phát kết quả kiểm định với chỉ tiêu chất lượng theo SS-EN 12245:2009.

   Thuận lợi hơn, Miss ga giúp người tiêu dùng có thể nhìn vào lượng ga trong bình qua ống đo lường bằng thủy tinh trong suốt đặt ở bên ngòai. đồng thời, nhà cung cấp còn thiết bị con chip chống giả mạo trên mỗi sản phẩm chính là phương thức để quản lí, kiểm soát hệ thống phân phối, bảo đảm quyền lợi cho các bạn.

   GasBanMai - Đại lý bình gas composite chống cháy nổ
   Lúc tậu hàng, nhà cung cấp sẽ trao cho người tiêu dùng Giấy chứng nhận chất lượng hàng hóa với Kết quả kiểm định do trung tâm kiểm định & huấn luyện công nghệ an toàn lao động Thành phố Hồ Chí Minh cấp. Theo đó, sở hữu mã hiệu bình gas, dung tích, ngày kiểm định, ngày tái kiểm định v.v…

   Bình gas Composite chống nổ được đặt tên tương đối “mỹ miều” Miss gas vì ngoại hình được bề ngoài đẹp mắt, phổ thông màu sắc tươi sáng nhóc con, tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi trường.… hiện tại bình composite Miss gas đang được phục vụ tập kết chính tại thị trường TP.HCM, người dùng lúc có nhu cầu sử dụng chỉ cần gọi tới Gas Ban Mai (Call Center: 1900 2244).

   Gas Ban Mai mang phần mềm quản lý hệ thống đại lí, Gas Ban Mai sẽ điều phối đại lý bình gas composite chống cháy nổ sắp nhất trông nom nhu cầu thay gas, đổi vỏ bình mới của các bạn trong 20 phút. Giá bán mỗi bình Miss ga: 369 ngàn/bình đã bơm đầy gas sẵn. song song, tại những trọng tâm điện máy, siêu thị, khu mua tậu v.v… sẽ mang các Showroom trưng bày, giới thiệu & chỉ dẫn người tham quan tiêu dùng những sản phẩm an toàn, dễ dàng, đương đại dành cho nhà bếp, nâng cao nhận thức thẩm mỹ nhà bếp, giúp người tiêu dung có dịp trải nghiệm với nhiều tiện ích mới củaMiss gas.

   Tham khảo thông tin mới nhất tại
   http://google.com.sg/url?q=https://gasbanmai.com/gia-gas/
    
   Last edited: Jun 3, 2020

  Share This Page

  -->