• Tham gia Diễn đàn theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • Đến Totogroup mua thiết bị phòng tắm TOTO - Nhận mừng tuổi đầu năm quyến rũ

  Discussion in 'Nội thất - Ngoại thất - xây dựng' started by showroomthietbivesinhinax, Feb 11, 2019.

  1. Showroom thiết bị vệ sinh TOTO Totogroup bắt đầu mở cửa trở lại vào ngày mồng 6 Tết (tức ngày 10/02) để đạt tiêu chuẩn nhu cầu mua sắm của khách hàng sau 1 thời gian dài nghỉ Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019. Nhân dịp đầu xuân năm mới, người mua hãy đến với Totogroup để hái lộc mang may mắn về nhà nhé! Hái lộc ở đây không chỉ là những bao mừng tuổi đỏ may mắn mà còn là mức giá rẻ tốt nhất của Showroom sẽ dành cho quý khách mua hàng trong những ngày đầu xuân năm mới này.
   [​IMG]
   ** Lưu ý: Hiện tại giá thiết bị phòng tắm TOTO vẫn đang được giữ nguyên so với thời điểm trước Tết Nguyên Đán, rất khuyến mại. người mua hãy nhanh chân tới Totogroup để không bỏ lỡ cơ hội mua hàng đầy giảm giá nhé! Cơ chế giá cho năm mới có thể đổi thay trong thời kì sớm nhất.
   Để biết rõ file báo giá xác thực tại thời khắc mua hàng, người tiêu dùng hãy can dự tới 1 trong 2 đầu số Hotline: 0962 914 242 hoặc Tổng đài bán hàng: 1900 636 798.

   * Totogroup – địa chỉ mua thiết bị vệ sinh TOTO được số đông người mua hàng chọn lựa

   Totogroup là tên gọi khác của Showroom thiết bị vệ sinh TOTO SEABIG. Đây là showroom mua hàng được số đông người mua hàng tại khu vực Hà Nội và các thành thị phía Bắc tin tuyển lựa trong nhiều năm qua.

   Showroom sắp xếp sản phẩm rộng rãi, sạch sẽ và khoa học, sản phẩm mẫu nhiều chủng loại, đẹp mắt và có báo giá, là sự lựa chọn lí tưởng cho những người tiêu dùng muốn tận tay chọn lựa mặt hàng. Bên ngoài có chỗ để xe rộng rãi, để được cả oto và có bảo vệ nhòm để bảo đảm an tâm cho người sử dụng.

   >> Có thể bạn quan hoài: Totogroup.vn/3/totogroup-chia-se-kinh-nghiem-mua-thiet-bi-ve-sinh-toto

   Totogroup cam kết mặt hàng thiết bị phòng vệ sinh TOTO đang phân phối 100% là hàng hàng gốc, mức giá rẻ nhất trên thị trường. quý khách hàng sẽ được hỗ trợ bảo hành hàng thật và hỗ trợ chuyên chở, lắp ráp tại nhà và nhiều chính sách đi kèm khác được vận dụng tại thời điểm mua hàng. lợi thế, rất nhiều chương trình chiết khấu được diễn ra vào các thời điểm trong năm là 1 nhân tố góp phần đưa mức giá rẻ nhất cho thiết bị

   địa chỉ liên tưởng: số 391 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội. >> Nguồn: Totogroup.vn/3/den-totogroup-mua-thiet-bi-ve-sinh-toto-nhan-li-xi-dau-nam-hap-dan
    

  Share This Page

  -->