• Tham gia Diễn đàn theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • Hướng Dẫn Cách Thức Sản Xuất Cồn Thạch & Cồn Khô

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by phlongvn943, Mar 5, 2018.

  1. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Ngày nay viên cồn thạch hay cồn khô được tiêu dùng rộng rãi hơn nếu phải so với bếp gas ở những nhà hàng, hàng quán và tiệc tùng do đặc điểm an toàn và tiện dụng. Kinh doanh hoặc sản xuất cồn khô và cồn thạch đối với người bắt đầu khởi nghiệp thì không cần nhiều chi phí. Chúng tôi sẽ thực hiện chuyển giao cho bạn thực tiễn qui trình công nghệ sản xuất cồn khô và cồn thạch.

   Đặc biệt, chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn dành cho quý vị miễn phí làm những sản phẩm tẩy rửa thường dùng như sau: nước rửa chén, nước vệ sinh sàn nhà, nước vệ sinh bồn cầu & nước tẩy rửa kính,...

   Vui lòng liên hệ Sđt và Zalo 077.9625.524 (anh Thành).

   [​IMG]

   Phương pháp sản xuất Cồn Thạch

   Hiện tại hàng cồn thạch được phân phối rộng rãi nếu so với cồn khô vì những tiện lợi. Qui trình công nghệ làm cồn thạch không dùng nhiệt độ cho nên rất dễ làm và trang thiết bị đơn giản. Quy trình làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất là lâu. Đặc biệt là hàng cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc làm sạch bếp cồn. Không tồn tại khí độc và làm cay mắt vì vậy rất an toàn cho khách xài.

   Những đầu tư ban đầu cho trang thiết bị sản xuất cồn thạch dao động khoảng 10 đến 20 triệu đồng, diện tích tầm 16m2 là làm được đối với quy mô nhỏ và vừa. Hoặc nếu như bạn đủ tiềm lực phân phối hàng cồn thạch với khối lượng nhiều thì có thể mua thiết bị tự động dao động một trăm hoặc hai trăm triệu để làm ở quy mô lớn.

   Qui trình sản xuất Cồn Khô

   Cách làm cồn khô trong khi cháy không gây hại mắt và không tồn tại khói độc hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, dễ vận chuyển, không có chảy nước. Giá cả có thể cạnh tranh.

   Chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn cho quý vị 3 cách thức làm cồn khô (gồm có cồn siêu cháy không ra nước khi đốt). Quí vị có khả năng điều chỉnh được chất lượng cồn khô trong quy trình sản xuất. trang thiết bị và nguyên vật liệu sản xuất giản đơn, có thể gia công ở các tiệm Inox. Chỉ cần diện tích 16 m2, các bạn có thể sản xuất được 500 kg cồn khô/một ngày.

   Công nghệ sản xuất Cồn Gel

   Cồn gel trong khi đốt có hương thơm dễ chịu & không hại đôi mắt. Công thức sản xuất cồn gel giản đơn hơn sản phẩm cồn khô bởi không sử dụng đến nhiệt lượng. Hơn nữa không cần đến quá nhiều thiết bị hay đặt khuôn mẫu, ít sử dụng nhân công. Các đầu tư rất nhỏ. Có khả năng làm ra được hơn một tấn cồn gel/ngày.

   Chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn đến các bạn tự tay mình sản xuất được cồn khô, cồn gel, cồn thạch với các trang thiết bị hoặc nguyên vật liệu do chính tôi có sẵn.

   Chi phí hướng dẫn đối với 1 loại cồn khô, cồn thạch & cồn gel là năm triệu đồng.

   Xin Gọi Số Điện Thoại hay Zalo 077.9625.524 (Mr. Thành).
    
   Last edited: Oct 25, 2018
  2. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Viên cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thế nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Vì thế hiện giờ có rất nhiều đám tiệc & hàng quán tiêu thụ viên cồn thạch.
    
  3. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch phân phối đến các hàng quán & đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  4. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ ở những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Dùng cồn thạch & cồn khô tiện dụng nếu so sánh bình gas mini.
    
  5. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không có sử dụng nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  6. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản phẩm cồn thạch có những thuận lợi so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp cồn. Chính vì vậy ngày nay rất nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  7. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Viên cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn. Do đó ngày nay nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  8. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho các nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  9. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại ở những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Tiêu thụ cồn khô & cồn thạch thuận lợi hơn nếu so bếp gas mini.
    
  10. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Làm cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  11. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sử dụng cồn thạch có rất nhiều tiện lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc rửa bếp cồn. Vì vậy ngày nay rất nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn dùng viên cồn thạch.
    
  12. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện giờ tại các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Sử dụng cồn khô và cồn thạch có nhiều lợi điểm so bình gas mini.
    
  13. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ trong các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Tiêu dùng cồn khô và cồn thạch có lợi hơn nếu so bình gas mini.
    
  14. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản xuât cồn thạch rất là an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  15. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sử dụng cồn thạch có rất nhiều ưu điểm nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc rửa bếp. Vì thế hiện giờ nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
    
  16. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  17. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Làm cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  18. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sử dụng cồn thạch có rất nhiều ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Vì vậy hiện nay nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc sử dụng viên cồn thạch hơn.
    
  19. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho các đám tiệc & hàng quán . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  20. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ ở những hàng quán & đám tiệc. Việc sử dụng cồn khô có ưu thế hơn so bình gas mini.
    
  21. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không sử dụng nhiệt khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  22. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế hiện nay nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  23. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho những đám tiệc & hàng quán . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu.
    
  24. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ trong những đám tiệc & hàng quán. Sử dụng cồn thạch thuận lợi hơn nếu so sánh bình gas.
    
  25. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không dùng đến nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất rất dễ tìm.
    
  26. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến các hàng quán & đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  27. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại nhiều ưu thế so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn. Vì thế hiện tại có nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
    
  28. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  29. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ ở các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Dùng cồn khô và cồn thạch tiện dụng hơn nếu so bếp gas mini.
    
  30. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  31. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sử dụng cồn thạch có rất nhiều tiện lợi so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp cồn. Vì thế hiện giờ rất nhiều hàng quán và đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
    
  32. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
    
  33. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện tại trong các nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Xài cồn khô và cồn thạch thuận lợi hơn so bếp gas mini.
    
  34. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Viên cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợi so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc rửa bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện tại có nhiều đám tiệc và hàng quán tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
    
  35. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những đám tiệc, hàng quán . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  36. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ ở những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Sử dụng cồn thạch và cồn khô thuận lợi hơn so bình gas mini.
    
  37. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ tại các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Việc dùng cồn khô và cồn thạch thuận lợi hơn nếu so sánh gas.
    
  38. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  39. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cục cồn thạch có các ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc rửa bếp cồn thạch. Do đó hiện nay nhiều đám tiệc và hàng quán tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  40. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch cung cấp đến các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  41. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ tại những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Việc dùng cồn thạch và cồn khô tiện dụng so bếp gas.
    
  42. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không có dùng đến nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  43. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc làm sạch bếp cồn. Do đó ngày nay có rất nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  44. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
    
  45. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay ở các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Xài cồn khô thuận lợi hơn nếu so gas.
    
  46. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cục cồn thạch có rất nhiều ưu thế nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp. Chính vì thế hiện giờ có nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  47. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
    
  48. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản xuât cồn thạch rất là đơn giản. Không có dùng nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  49. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho các hàng quán, đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
    
  50. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Làm cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất dễ dàng tìm.
    
  51. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Viên cồn thạch mang lại các thuận lợi so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế ngày nay rất nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  52. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến những tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  53. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại tại các hàng quán và đám tiệc. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch có lợi hơn nếu so sánh gas.
    
  54. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch phân phối cho các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
    
  55. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ ở những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Sử dụng cồn khô và cồn thạch tiện dụng nếu so bình gas mini.
    
  56. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không có sử dụng nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất dễ dàng mua.
    
  57. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Viên cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế hiện giờ có nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  58. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch giao đến các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
    
  59. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện giờ ở những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Dùng cồn thạch tiện dụng so bình gas.
    
  60. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất dễ dàng mua.
    
  61. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại rất nhiều tiện lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện nay có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn tiêu thụ viên cồn thạch.
    
  62. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
    
  63. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại trong những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Tiêu dùng cồn thạch và cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so sánh gas.
    
  64. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Làm cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  65. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cục cồn thạch mang lại các ưu thế nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc rửa bếp cồn. Vì thế ngày nay có rất nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng dùng viên cồn thạch hơn.
    
  66. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch giao đến những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
    
  67. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại tại những đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Dùng cồn khô & cồn thạch có nhiều thuận lợi so bình gas.
    
  68. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  69. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  70. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại trong các đám tiệc & hàng quán. Việc sử dụng cồn khô thuận lợi hơn so gas.
    
  71. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản xuât cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất dễ mua.
    
  72. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại tại các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Xài cồn thạch & cồn khô tiện dụng hơn nếu so bình gas mini.
    
  73. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản xuât cồn thạch thì đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  74. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Dùng cồn thạch mang lại các ưu điểm nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp. Chính vì vậy hiện tại có rất nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
    
  75. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện nay trong những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Xài cồn khô và cồn thạch có ưu thế hơn nếu so bếp gas mini.
    
  76. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản xuât cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  77. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sử dụng cồn thạch có các ưu thế nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc rửa bếp. Vì thế hiện giờ rất nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
    
  78. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  79. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại tại những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Tiêu thụ cồn khô & cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so bếp gas mini.
    
  80. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  81. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại những thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Chính vì thế ngày nay rất nhiều hàng quán & đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch.
    
  82. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch phân phối đến các nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  83. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại tại các hàng quán, đám tiệc. Xài cồn khô & cồn thạch có lợi hơn nếu so sánh bình gas.
    
  84. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  85. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thế nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện nay rất nhiều hàng quán và đám tiệc sử dụng cục cồn thạch.
    
  86. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
    
  87. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại trong các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Sử dụng cồn khô và cồn thạch tiện dụng so bếp gas.
    
  88. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay trong các hàng quán, đám tiệc. Tiêu dùng cồn thạch và cồn khô tiện lợi so bình gas mini.
    
  89. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Làm cồn thạch rất đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất dễ mua.
    
  90. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Viên cồn thạch mang lại nhiều ưu thế so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc làm sạch bếp. Vì thế hiện tại có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn dùng cục cồn thạch hơn.
    
  91. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch cung cấp đến các hàng quán và đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  92. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại ở các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Tiêu thụ cồn khô và cồn thạch tiện dụng nếu so sánh bếp gas mini.
    
  93. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản phẩm cồn thạch có những tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện tại rất nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  94. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch giao đến những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  95. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay ở những đám tiệc, hàng quán. Việc dùng cồn thạch & cồn khô thuận lợi hơn nếu so bình gas mini.
    
  96. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không sử dụng đến nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  97. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Dùng cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc làm sạch bếp. Vì vậy hiện giờ rất nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  98. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch phân phối cho những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  99. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ trong những đám tiệc và hàng quán. Việc dùng cồn khô và cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so bếp gas.
    
  100. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không có dùng nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất rất dễ dàng tìm.
    

  Share This Page

  -->